ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดเอง+ทำหมัน

ท้องนี้ท้องสามแล้ว ว่าคลอดปุ๊บจะทำหมันเลย อยากรู้ว่าทำหมันเจ็บมากไหม กี่วันหาย บอกตามตรงตอนนี้กังวลและกลัวค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😔😔

11 ตอบกลับ

ระบมมากค่ะแต่ถ้าคุณแม่รูปร่างไม่อ้วนก้อจะทำง่ายค่ะไม่น่าจะเจ็บมากใช้เวลาสักสามวันก้อจะดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ แม่บ้านนี้หน้าท้องใหญ่ทำยากก้อเลยระบมมากเป็นอาทิตย์เลยค่ะ แต่เตียงใกล้กันรูปร่างผอมเค้าบอกไม่ได้แย่ไม่ได้เจ็บมากค่ะ

3y ago

ค่ะ ตอนนี้ทั้งกลัว และกังวลอะค่ะ