ขอคำแนะนำการคุมกำเนิดหลังคลอด

ท้องนี้ท้องที่ 2 แล้วกำลังคิดๆอยู่ว่า หลังจากคลอดคนที่ 2 จะคุมกำเนิดแบบไหนดี หรือจะทำหมันเลย ส่วนตัวไม่อยากมีเพิ่มแล้วค่ะ แม่ๆ เลือกการคุมกันแบบไหนคะ

1 ตอบกลับ

เราโหวตทำหมันค่ะ ตอนนี้รู้สึกเสียดายที่ไม่ทำเลย