อยากสอบถาม

ท้องนี้ท้องที่ 2 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20 สัปดาห์แล้วแต่ท้องไม่ยอมใหญ่น้ำหนักไม่ขึ้นไปไหนมาไหนเลย และรู้สึกว่าลูกยังไม่ค่อยดิ้น แบบนี้จะเปนไรรึป่าวคะ.....กังวลใจ

1 ตอบกลับ

บำรุงเยอะๆค่ะแม่ นม ไข่ต้ม กล้วย ถ้ากังวลแม่ลองไปซาวที่คลีนิกดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะไปซาวมาแล้วน้องแข๋งแรงปกติดี โล่งอกไปหน่อยจร่า