แม่ๆผ่าคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ

ท้องนี้ท้อง 2 ค่ะ กำหนดคลอด 24/6/66 แต่กำหนดมัน 40w อยากรู้ว่าปกติเค้าจะนัดผ่าก่อนหน้านั้นมั้ยคะ ปล.ท้องแรกตั้งใจคลอดเองแต่คลอดไม่ได้เลยผ่าฉุกเฉินท้องนี้เลยต้องผ่าค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้เลือกตอน38wค่ะกำหนดนัดไว้31พ.คนี้ค่ะจะได้38+2ค่ะ