แม่ๆใช้ครีมบำรุงผิวหน้าของอะไรกันบ้างค่ะ😩

ท้องนี้ท้อง2 รอยดำจากสิวเริ่มเยอะขึ้นมาก ตอนนี้ 9w ท้องนี้จะได้ ช/ญ น้า🥰 ท้องแรกเด็กช.🧑 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆใช้ครีมบำรุงผิวหน้าของอะไรกันบ้างค่ะ😩
1 ตอบกลับ

มอยส์เจอร์ไรซ์เซอร์ ของ CLINIQUE คลีนิกข์ ค่ะ ใช้ตั้งแต่ก่อนท้อง, ตอนท้อง จนถึงปัจจุบันเลยค่ะ