มีแม่ๆ คนไหนผ่าคลอดตอน 39 วีคบ้างมั้ยคะ

ท้องนี้คือท้องที่ 2 ท้องแรกผ่าคลอด ท้องนี้ เรานัดหมอผ่าวันที่1 มกราค่ะ คือครบ 39 วีคพอดี ตอนนี้เราอายุครรภ์ 37 วีค ท้องเริ่มแข็ง เริ่มมีปวดหน่วงๆบ้าง เลยอยากถามแม่ๆในนี้ค่ะว่ามีใครเคยรอผ่าคลอดตอน 39 วีคมั้ย

1 ตอบกลับ

ข้อกังวลของคุนแม่ผ่าคลอดคือผนังมดลูกบางทางที่ดี37-38สัปดาห์น้องก็พร้อมแล้วค่ะถ้ามดลูกแตกขึ้นมาอันตรายต่อแม่ม่กๆน่ะค่ะบ้านนี้ก็ท้อง2เหมือนกันตอนนี้6เดือนค่ะแอบกังวลผนังมดลูกบางเหมือนกันค่ะแต่ยังไงแม่ถามคุนหมออีกที่น่ะค่ะ