ย้ายทีม 13 กันยา 66 มาเป็น 31 สิงหาจ้า

ท้องนี้คลอดแบบชิลมากๆ เทียบกับท้องแรกที่โดนยาเร่งไม่ติดเลยค่าาา เพราะท้องนี้ไปถึง โรงพยาบาลปากมดลูกเปิด 6 เซน นอนรอหมอประจำแปปเดียว ขยับเป็น 8 เซ็น อีกสักพักขยับไป พร้อมจุก รอเบ่ง แม่เบ่งยาวๆ 2 ทีน้องออกมาเลยจ้า ????

ย้ายทีม  13 กันยา 66  มาเป็น 31 สิงหาจ้า
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ