ผ่าคลอดโรงบาลรัฐ เลือกวันเสาร์-อาทิตย์ ได้ไหม

ท้องนี่เป็นท้องที่สอง ท้องแรกก็ผ่า อยากรู้ว่าถ้าเราเลือกวันตามฤกษ์ เป็นวันอาทิตย์ สามารถผ่าคลอดที่โรงพยาบาลของรัฐได้ไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าฝากพิเศษน่าจะได้นะคะ ต้องคุยกับหมอที่ฝากพิเศษ เราก็เลือกตามฤกษ์ คุยกับหมอก่อน

2y ago

ลองคุยกะหมอแล้วคะ หมอไม่ได้เลยคะ โรงพยาบาลรัฐ ห้องผ่าน้อย ต้องเตรียมไว้สำหรับเคยฉุกเฉินคะ