ท้องหลังๆ แม่คลอดกันที่กี่สัปดาห์คะ

ท้องที่เเล้วแม่ผ่าคลอดค่ะตอน 38 สัปดาห์ ท้องนี้ 33 สัปดาห์+ แล้ว กำหนดครบ 40 สัปดาห์ คือ 29/6/62 ท้องหลังๆ แม่ปวดก่อนครบกำหนดรึเปล่าคะ กังวลมากๆ กลัวไป รพ.ไม่ทัน รพ.ที่ฝากครรภ์ไกลจากบ้าน 2 ชม. เลยคิดว่าจะไปหาโรงแรมนอนใกล้ๆโรงพยาบาลก่อนวันคลอดจริงๆสักอาทิตย์นึง

1 ตอบกลับ

รอคำตอบด้วยคนจ้า