ทำหมั่น

ท้องที่4แล้วค่ะ ตอนนี้ได้26wค่ะ อยากรู้ จะทำดีหมั่นหลังคลอด เจ็บมากไหมค่ะ แล้วต้องทำยังไงบ้าง? ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเจ็บอยู่นะคะ แต่คงเป็นเจ็บแบบทนได้ ถ้าเราพร้อมทุ่จะปิดอู่แล้วจริงๆ

เจ็บอยู่นะคะ บ้านนี้ได้ยินมา