แท้งคุกคาม

ท้องที่3ได้4เดือนแล้วมีเลือดออกจากช่องคลอดไม่มากหมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคามนอนเฉยๆสักอาทิตย์1ไม่ทำอะไรหนักแรงๆแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะดูแลตัวเองดีตามหมอบอกแล้วหายปกติไหมค่ะหลังจากนั้นกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทำตามที่หมอแนะนำเลยค่ะ อย่าเครียด ไมาต้องกะงวลนะคะแม่ ส่งผงต่อลูกค่ะ สู้ๆ✌🏻