ลูกดิ้นแรง

ท้องที่3ได้17สัปดาห์แล้วค่ะรุ้สึกว่าลูกดิ้นแค่ครั้งเดียวเองแรงมากหลังจากนั้นก็ไม่รุ้สึกอีกเป็นเพราะยังไม่ถึงเวลาที่จะดิ้นหรือเพราะเป็นสัญญาญว่าสัปดาห์นี้หนูนกำลังจะดิ้นแต่นี้มา_4-5วันแล้วยังไม่รุ้สึกแบบนั้นอีก

1 ตอบกลับ

คงเป็นที่ท่าของน้องด้วยค่ะ ของเราท้อง3เหมือนกัน 17wพึ่งรู้สึกว่าตอด พอซาวดูน้องนอนขนาดกับมดลูกเลยไม่รู้สึก

4y ago

ค่ะหลังจากนั้นวันที่28ตุลาตอนกลางคืนเราทาน้ำมันออยที่ท้องนวดไปมารุ้สึกว่าน้องดิ้นฝั่ง ตรงข้ามกับครั้งแรกอันนี้ก็แรงแต่ไม่เท่าครั้งก่อนประมาณครั้ง หนึ่งจนมาถึงวันนี้ก็ไม่เห็นดิ้นสงสัยต้องรอไปจนถึงวันที่11พ.ย.63หมอนัดถึงจะรุ้ว่าเป็นอะไร