ท้องที่3 ท้องใหญ่มาก

ท้องที่3 เพิ่งท้องได้13สัปดาห์ท้องใหญ่มากๆ เหมือนคนท้อง5-6เดือนเลย มีแม่ๆท่านไหนท้องใหญ่เหมือนกันไหมคะ แล้วน้ำหนักก็ขึ้นไวมากทั้งๆที่ไม่ค่อยได้กินเลยเพราะแพ้ท้องหนัก แอบเครียดค่ะ

1 ตอบกลับ

พุงเก่ามั้งคะแม่..

4y ago

น่าจะใช่ด้วยค่ะ ปกติพุงเก่าก็ล้ำมากเลยค่ะ