ว่าด้วยเรื่องท้องที่3 : น้ำหนักเกินนนนน

ท้องที่3 เดือนที่แล้วไปหาหมอหนัก63 โล เดือนนี้หมอนัดชั่งน้ำใหม่ หนัก 67 โล ? โอ๊ววววว 1 เดือนขึ้นมา 4 โล ? พยาบาลบ่นสะงาดดด ให้ลดของหวานให้หมด เพื่อลูก #แม่ต้องทำ สุดท้ายงวดหน้านัดใหม่ตรวจน้ำตาล เห้อออ? อยากจะบอกว่า แม่ๆทั้งหลายเวลาจะกินอะไร นึกถึงลูกให้มากๆนะ อย่าเหมือนแม่บ้านนี้ #น้ำตาลเยอะลูกอาจตายได้ ? ด้วยความห่วงใย #อย่ากินตามปากอย่าทำตามใจ เหมือนแม่บ้านนี้นะจ๊ะ ?

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังในให้ค่ะคุณแม่ ต้มน้ำใบเตยทาน ช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้นะคะ

5y ago

ใช่คะ กินน้ำใบเตยไม่ใส่น้ำตาล นต.สะสมลดลงเลยคะ สบาย