ยาบำรุง

ท้องที่ 3 เเล้ว ตอนนี้ 19+ ตื่นเช้าชอบมีอาการ เพลียๆ ใจสั่น ๆ วูบๆ เกี่ยวกับเลือดเพราะมีภาวะ ธาลัสซีเมีย คัยมียาบำรุงรึเคยเป่นเเนะนำบ้างจ้า

2 ตอบกลับ

ึคุณหมอได้จ่ายยา พวกวิตามินไหมคะแม่ ทานของหมอก็พอแล้วค่ะ

ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ อย่าทานยาเองค่ะ