กำลังตั้งครรภ์

ท้องตอนอายุน้อย จะบอกพ่อแม่ยังไงดี เครียดมาก ช่วยบอกวิธีหน่อยค่ะ

26 ตอบกลับ

บอกไปตามตรงเลยค่ะ ยังไงก็ต้องบอก พาแฟนไปบอกด้วยกัน

รวบรวมความกล้า แล้วบอกไปตามความจริงค่ะ

บอกไปเลยพ่อแม่รักเรายิ่งกว่าใคร

เราบอกตรงๆเลยค่ะพ่อแม่รับได้

บอกตามความจริงค่ะ

บอกไปตามตรงค่ะ