ท้องตอนอายุ 34 ลูกจะสมบูรณ์ไหมคะ

ท้องตอนอายุ 34 ลูกจะสมบูรณ์ไหมคะ เจ้าตัวน้อยจะแข็งแรงไหมคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องตอน 38 ค่ะ น้องออกมาแข็งแรงดีค่า

รีบไปฝากครรภ์ค่ะให้หมอตรวจจะได้หายกังวล

36 ค่ะ แข็งแรงเวอร์ ตอนนี้ทะเล้นมาก

บ้านนี้ ท้อง 37ค่ะ น้องแข็งแรง ค่ะ

ถ้าแม่แข็งแรง ลูกก็แข็งแรงค่ะ

ตรวจเลือดกับซาวค่ะแม่ เช็กได้

แล้วน้องจะเป็นไรไหมคะ

พี่ 39 ตอนนี้ท้องสองค่ะ

ดูแลตัวเองให้ดีค่ะ

ดูแลตัวเองดีๆค่ะ