ท้องในวัย21ปีเด็กไปไหมค่ะ?

ท้องตอนอายุ21ปี เด็กไปไหมค่ะ คือออกไปไหนมาไหนมีแต่คนมองอายุแค่นี้ท้องแล้วหรอ แต่ตัวเราไม่ได้พลาดนะคะปล่อยธรรมชาติมาตลอด พ่อแม่เราก็โอเคพ่อแม่ฝ่ายชายก็โอเค แต่เจอคนมามองแบบนี้ทุกครั้งความรู้สึกนอยด์ไปเลยค่ะ

203 ตอบกลับ

ไม่เด็กนะคะ หนูท้องแรก16-17 ออกจากบ้านก็แค่ไปซื้ิอของเตรียมคลอดกับไปรพ.แค่นี้เองค่ะ ไม่เคยได้ออกไปเดินเล่นเลย 😅 กลัวจะเป็นเหมือนเจ้าของโพสอะค่ะคนจะชอบมองเราละก็นินทา ส่วนตัวก็เป้นคนคิดมากอยู่แล้วด้วย

21ปี ท้องแรกเหมือนกันคะ เพื่อนๆกับรุ่นน้อง เขามีกันตั้งนานเราพึ่งมี ไปไหนมาไหนมีแต่คนถามว่าเมื่อไหร่จะลูก ปัจจุบันท้อง5เดือนแล้วจ้า ไม่ต้องสนคำคนนะคะคุณแม่ เด็กกว่าเราเขามีกันตั้งนานแล้ว 😄😂

ท้องอายุเท่าไรไม่สำคัญ เมื่อเขามาเกิดก็ดูแลเลี้ยงดูเขาให้ดีค่ะ อย่าไปแคร์คนนอกครอบครัวค่ะ ขอแค่มีลูกที่แข็งแรง น่ารักก็พอค่ะ เรื่องเงินทองไม่ต้องกลัวค่ะ ปัญหามีให้แก้ แก้ทีละอย่างค่ะ สู้ๆ

บ้านนี้ท้องตอนเรียนจบม6พอดีค่ะ ได้ของขวัญชิ้นใหญ่มาเลยค่ะ 😂 ครอบครัวฝั่งเราและฝั่งสามี ยินดีมากเลยค่ะ ส่วนคนอื่นไม่ได้หาเงินมาให้เราใช้เรากินหรือเลี้ยงลูกช่วยเราชั่งมันค่ะอย่าไปสนใจ

บ้านนี้ก็21ค่ะ แฟน22 แต่เรากับแฟนทำงานเลี้ยงดูตัวเองกันทุกอย่าง ทุกวันนี้เงินเดือน6หมื่น ไม่ได้เลี้ยงดูแค่ตัว ดูแลพ่อแม่ทุกคนในครอบครัวเลยก็ว่าได้ค่ะ ไม่สนใจปากคนอื่นค่ะไม่ได้ไปขอใครกิน

อย่าได้แคร์ค่ะ ตอนท้องแรกเราอายุ18ค่ะ ไม่เห็นต้องสนใจขี้ปากใครเลยค่ะ อีพวกนั้นไม่ได้มาเลี้ยงปาก เลี้ยงท้อง เลี้ยงลูกเรา เราสนใจแค่ครอบครัวดีกว่าค่ะ สนใจแต่อีคนแบบนั้นเสียสุขภาพจิตค่ะ

อย่าสนใจเลยค่ะ นี่19เองเด็กกว่าอีกปล่อยธรรมชาติเหมือนกันไม่ได้พลาด ทั้งพ่อแม่เราพ่อแม่แฟนเขาก็โอเคหมด อย่าใส่ใจเลยจ้าเราเลี้ยงของเราเองไม่ได้ขอใคร เก็บมาคิดปวดสมองเปล่าๆจ้า สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ท้อง 25 คนยังมองเลย แต่คือเราตั้งใจที่จะมี ครอบครัวก็อยากได้หลาน ก็เลยไม่แคร์เท่าไหร่ อาจจะเพราะแม่ดูยังเด็กเลยยิ่งมองยิ่งพูด 😍😍✌อายุเท่าไหร่ไม่สำคัญ เท่าเราพร้อมเมื่อไหร่ ✌✌

บ้านนี้19เข้า20ค่ะ เพิงลงมาทำงานไม่ถึงปี ใครจะว่ายังไง มองยังไง ไม่สนไม่แคร์ค่ะ เพราะท้องมีพ่อเด็ก ทางครอบครัวฝ่ายชายเขาก็ดีกับเราค่ะ ครอบครัวเราก็แฮปปี้ด้วย อย่างอื่นไม่ต้องสนใจค่ะ

บ้านนี้ 22 ปี จ้า ใครพูดมา ตบปากแรงๆไปเลยคะแม่ มันหมดยุค จะมีลูกต้องดูอายุแล้วคะ บางคนมีความรับผิดชอบ ฟมีแล้วไม่เป็นภาระใครหรือภาระสังคมก็มีเลยคะแม่ ไม่ได้ยืมมดลูกเธอมาท้องงงง!!!!