โดนแซวว่าท้องเล็ก

ท้องตอนนี้5 เดือนแล้วค่ะแม่ๆว่าท้องเล็กมั้ยคะ น้ำหนัก48 เองค่ะ แล้วลูกในท้องจะตัวเล็กด้วยมั้ยคะ แม่เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ#ท้องแรก

โดนแซวว่าท้องเล็ก
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออก​ ตอน​6​ เดือนค่ะ​ ตอนนั้นไม่ออกเลย

บ้านนี้6เดือนแล้วท้องเท่าๆแม่เลย นํ้าหนัก45 เองง

ท้องประมาณนี้เหมือนกันคะคุณแม่ 23วีคแล้ว

เราก็ประมาณนี้แหละค่ะ 5เดือนเหมือนกัน

ไม่ต้องกังวลค่ะท้องจะใหญ่ช่วง 7 เดือน

บ้านนี้6เดือนท้องเท่ากันกับแม่เลยคะ

5 เดือนเหมือนกันค่ะ แม่หนักแค่ 46.3 เอง

เรากำลังจะ6เดือน น้ำหนัก45เองค่ะ🥺🥺

5เดือนหว่าใหญ่มากๆคะ😅

ท้องแรกก้อแบบนี้แหละ