น้องดิ้นเบา

ท้องด้22wน้องดิ้นเบาปกติไหมค่ะ..มีวิธีกระตุ้นไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

จะดิ้นดีเป็นบางวันค่ะบางวันน้องอาจจะดิ้นเเล้วคว่ำหน้าไปทางด้านหลังเลยทำให้เเม่ไม่รู้สึกค่ะหรืออาจจะเบาน้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28วีคค่ะ

ตอน28w​เป็นต้นไป​ แม่จะนอนไม่หลับเพราะลูกดิ้นถล่มท้องค่ะ​ เหมือนตีลังกาเล่น​ เตะบอลเล่นในท้องเลยค่ะ

ปกติเรากระตุ้นด้วยการกินน้ำเย็น ไม่ก็เปิดเพลงโมสาร์ทค่ะ

กลางคืนจะดินแรงค่ะบ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับเลย

ปกติคะ​ น้องจะดิ้นแรงและสม่ำเสมอ28wขึ้นไปคะ

ทานน้ำเย็นกระตุ้นค่ะ

บางวันก็เเรงบางวันก็เบาค่ะ เราเป็นอยู่ บางวันลูกดิ้นซะเป็นคลื่นๆเลยก็มี เดี๋ยวอายุครรภ์มากขึ้นเเม่น่าจะสัมผัสได้มากกว่านี้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ..ท้องเรกค่ะก้อเลยกังวลนิดหน่อย..😁😁😁