ท้อง 23 week 1 ลูกต่อตรงท้องน้อยก็จะดูผิดปกติไหม

ท้องจะ 6 เดือนแล้วแต่ลูกตอดใต้ท้องน้อยอยู่ตรงใต้สะดือผิดปกติไหมคะแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ ทารกเขาสามารถดิ้นได้ทั่วทั้งในถุงน้ำคร่ำเลยค่ะ อาจจะรู้สึก บน กลาง ล่างได้หมดเลยค่ะ

7mo ago

ขอบคุนคะแต่ยังไม่รุ้สึกดิ้นแรงนะคะรุ้สึกตอดเบาๆๆเป้นบางครั้วงคะ