ท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลย

ท้องจะ3เดือนละค่ะท้องไม่ป่องเลยค่ะ​ บางคน3เดือนเริ่มมีพุงแล้วแต่ของเราไม่มีแม้แต่ออกสักนิด​ ท้องแบนมาก​กังวลมากค่ะ​คือเราเบื่ออาหารกินไรไม่ค่อยได้เลยเครียดมากกลัวลูกไม่อยู่ด้วยแล้วว#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

63 ตอบกลับ

บ้านนี้3 เดือนก็ยังไม่ออกค่ะ ท้องเพิ่งมาเริ่มออกตอน4 เดือนครึ่ง เดะท้องก็ออกนะคะแม่ไม่ต้องกังวล บ้านนี้ตอนแรกก็กังวลแต่เวลาหมอนัดน้องหัวใจเต้นปกติแม่ก็สบายใจ

บ้านนี้ ตอน3เดือนก้เรียบเหมือนกันค้ะจะป่องก้อต่อเมื่อกินอิ่ม เเต่ตอนนี้5เดือนกว่าเเล้วพุงออกเยอะเเล้วค้ะ เเม่ๆม่ต้องกังวลน่ะค้ะ

บ้านนี้ ท้องพึ่งออกตอน5เดือนกับ6เดือนค่ะ แล้วก็พึ่งมารู้ว่าท้องก็ตอนท้องออกนี่แหละค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้น้ำหนักลงลูกดีมากค่ะ🥰

เราออกตอน 8 เดือนค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องนะคะ เน้นน้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ ซาวน์ทุกครั้งน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เราออกตอน5เดือน อารมณ์คนท้องสำคัญต่อลูกนะคะ ถ้าเราเครียดลูกจะงอแง เราตอนท้องไม่เครียดเลย ลูกออกมาอารมณ์ดีเลี้ยงง่ายค่ะ

ท้องแรกบ้านนี้เริ่มออก5เดือนออกนิดเดียวท้องเล็กมากเหมือนกันค่ะ ท้อง3เดือนเหมือนพุงกินอิ่มเฉยๆอย่าเครียดนะคะ☺️

เรา4เดือนกว่า เริ่มออก พอเข้า5เดือรออกชัดเลยค่ะ ท้องบังจิมิแล้ว 🤣 แต่ใส่ชุดธรรมดาก็ดูเหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้2เดือน มีแต่คนบอกท้องใหญ่ค่ะ ไม่รู้พุงท้องหรือพุงอ้วน เพราะปกติตอนไม่ท้อง เป็นคนลงพุงอยู่แล้วค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ท้องแรกเหมือนกันท้อง5เดือนกว่าแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะเพิ่งจะมาออกตอน6เดือนนิดๆ

3เดือนท้องไม่ออกหรอกค่ะ ที่ท้องออกหน้าจะพุงกินข้าวมากกว่าค่ะ ส่วนใหญ่ท้องจะเห็นชัดตอน5เดือนขึ้นไปค่ะ