ใครเคยท้องนอกมดลูกบ้าง

ท้องครั้งแรกก็ท้องนอกมดลูกเลย อยู่ที่ท่อนำไข่ด้านขวา มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ แต่ละคนเป็นอย่างไงบ้าง รักษาอย่างไงกัน

1 ตอบกลับ

ต้องฉีดยาสลายค่ะ ถ้าลูกโตจะปวดท้องมากๆเลย

4y ago

ฉีดยาแล้วค่ะ ฉีด2ครั้งด้วย ฉีดยามาครบ1เดือนแล้ว แต่ทำไมยังปวดท้องอยู่เลย