เคยแท้งคนแรกมีสิทธิ์แท้งคนที่2มั้ยคะ

ท้องคนแรกแล้วไม่เชิงแท้งแต่คลอดก่อนกำหนดแล้วเสียเพราะเครียดแล้วมีเลือดไหล กลัวเกิดขึ้นอีกครั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแม่ว่าแข็งแรงมากมั้ย น้องเกาะแน่นมั้ย แม่อย่าเครียดค่ะพยายามปลงทุกอย่าง

2w ago

เสียใจด้วยนะคะ ถือว่าผ่านพ้นเรื่องร้ายๆมาแล้วนะ ดูแลเค้าให้ดีค่ะ