ผ่าคลอด + ทำหมัน เจ็บไหมคะ

ท้องคนที่ 2 ตอนนี้ 35w+5 หมอบอกกำหนดผ่าคลอด 1 มิถุนายน แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดมิถุนายนและแอบแตกแล้วบ้างคะ อยากแตกแล้วค่ะตอนนี้ แต่ในใจแอบหวั่นๆเพราะรอบนี้จะทำหมันด้วย😭😂😅 #ลูกคนที่2#ผ่าคลอด

ผ่าคลอด + ทำหมัน เจ็บไหมคะ
37 ตอบกลับ

เพิ่งผ่านมาค่ะไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะแต่ทำหมันด้วยจะมีอาการปวดๆหน่วงๆท้องร่วมด้วยนิดหน่อยค่ะเหมื่อนปวดประจำเดือนแผลก็เจ็บปวดพอประมาณค่ะในระดับที่อดทนไหวสู้ๆนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ☺️