ผ่าคลอด + ทำหมัน เจ็บไหมคะ

ท้องคนที่ 2 ตอนนี้ 35w+5 หมอบอกกำหนดผ่าคลอด 1 มิถุนายน แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดมิถุนายนและแอบแตกแล้วบ้างคะ อยากแตกแล้วค่ะตอนนี้ แต่ในใจแอบหวั่นๆเพราะรอบนี้จะทำหมันด้วย😭😂😅 #ลูกคนที่2#ผ่าคลอด

ผ่าคลอด + ทำหมัน เจ็บไหมคะ
37 ตอบกลับ

ท้อง3คนผ่าทั้ง3 คนค่ะ ผ่าคนที่3พร้อมทำหมัน ปวดทรมาณมากๆๆๆๆ×1000สำหรับเรานะคะ ปวดแสบในท้องตอนทำหมันมากค่ะ ผ่าคลอดไม่เจ็บเท่าทำหมัน บอกเลยค่ะ แม่บ้านนี้ทรมานที่สุด 🥹😂

1y ago

งื้ออ แอบกลัวเลยค่ะแม่😫

ตามค่ะแม่บ้านนี้ผ่าคลอด+ทำหมันเหมือนกันค่ะบางคนก็ว่าเจ็บบางคนก็ว่าชิวๆเจ็บนิดๆในใจคือกังวลมากค่ะกลัวมันเจ็บมากกว่านั้น😂

1y ago

ขอบคุณค่ะ

เจ็บค่ะวันแรกเจ็บมากขยับตัวไม่ได้เลย พอวันที่2พยาบาลจะมาให้เราลุกนั่งลุกเดินค่ะ คือแบบว่าตอนลุกนั่งเจ็บมาก แต่พอได้เห็นหน้าลูกหายเจ็บเลยค่ะ

1y ago

ไม่ได้ทำค่ะ ฝังแค่ยาคุมค่ะ

บ้านนี้แม่ท้องสองค่ะผ่าคลอด+บล็อกหลัง+ทำหมันค่ะ จากทีมเมษายนย้ายมาผ่าทีมมีนาคมค่ะ #ทีมลูกชายคะ ตอนนี้1เดือน7วันคะ

1y ago

แม่ผ่าคลอดแบบเย็บหรือติดกาวคะ

บ้านนี้ก็ว่าจะทำหมันค่ะ ท้องที่4 คลอดธรรมชาติ เเต่เเอบกลัวการทำหมัน ใครมีประสบการณ์การทำหมันมาเเชร์กันหน่อยค่ะ

แผลทำหมันไม่เจ็บเลยค่ะ แต่แผลผ่าคลอดเจ็บแบบทรมาน เจ็บแบบทนได้ค่ะ เพิ่งคลอดน้องมาเองค่ะ

1y ago

แผลทำหมัน แม่บ้านนี้วันเดียวหายเจ็บค่ะ ส่วนแผลผ่าคลอดนี่สิ ทำเอาอิแม่ เดิน นอน ลุก นั่ง ลำบากมาก เจ็บแบบทนได้จ้า

แม่บ้านนี้ก็ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ+ทำหมัน ท้อง3แล้วกำหนดคลอด24มิ.ย. หมอนัดผ่า12มิ.ย.เป็นต้นไปค่ะ สุ้ๆค่ะแม่

1y ago

บ้านนี้ก็ยังไม่รุ้วันแน่ชัดค่ะ หมอบอกคร่าวๆรอหมอว่างค่ะ😊

ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ ผ่าคลอด + ทำหมัน เมื่อ 19/05/66 น้องน้ำหนัก 2970 ไม่เจ็บและไม่น่ากลัวอย่างที่คิด😄🎉👶🏻

เจ็บอยู่แต่ก็ผ่านมาได้ค่ะ แต่เคยคิดอยู่ว่าถ้าช่วงที่ผ่าคลอดแล้วมีอาการไอด้วยน่าจะทรมานมาก🤣

ท้อง2ผ่าคลอด+ทำหมัน เจ็บน้อยกว่าผ่าคลอดคนแรกค่ะ หลังจากเอาสายสวนฉี่ออกก็ลุกเดินได้ปกติค่ะ

1y ago

คนแรกรู้สึกไม่เจ็บเลยค่ะ แต่คนนี้จะทำหมันด้วย แอบอ่านรีวิวเลยกลัวๆค่ะ😅