แพ้ท้อง

ท้องคนที่2แล้วค่ะ 7w มีอาการมึนหัว หน้ามืด แต่ยังไม่ถึงขั้นอาเจียน มีอาการเบื่ออาหาร ไม่อยากกินอะไรเลย แต่ก้ต้องกิน ปกติจะเป็นคนกินจุกจิก เห็นอะไรก้อยากกินแต่นี่เฉยๆคะ มีใครเป็นแบบเราบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นถึงท้อง5เดือนเลยค่ะ กินไม่ได้ อาเจียนอย่างเดียว ต้องอาศัยกินผลไม้เอา