แบบนี้ปกติมั้ย ท้อง8วีค มีแบบนี้ออกจากช่องคลอด เคยแท้งมาแล้วรอบนึง ไม่คิดว่าจะมีปัญหาแบบนี้ อีก

ท้องก่อนระยะเวลาที่มีน้ำแบบนี้ออกรอบก่อนก้อประมาณ8วีคเหมือนกัน

แบบนี้ปกติมั้ย ท้อง8วีค มีแบบนี้ออกจากช่องคลอด เคยแท้งมาแล้วรอบนึง ไม่คิดว่าจะมีปัญหาแบบนี้ อีก
11 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ของหูนก้อมีออกม่เมื้อวานจร้า แต่หุนไม่ได้ท้อง ท้องสองเพิ่งหลุดไปเมื่อวันที่10เดือนที่แล้ว แต่เมื่อวานหมอนัด มีเลือดแบบพี่ค่ะ แล้วบวกกะเจ้บ เต้านมมากค่ะ ไม่รุ้ว่าปจด จะมารึอะไรค่ะ