แม่ๆคะ. กี่เดือนกินน้ำมะพร้าวได้

ท้องกี่เดือนถึงกินน้ำมะพร้าวได้ค่ะ อยากกินมากๆ

44 ตอบกลับ

ขอบคุนนะคะ พอดีอยากกินแต่ยังกลัว ตอนนี้ท้อง5เดือนเลยสอบถามค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงเบาหวานหรือแท้งคุกคาม5เดือนก็ทานได้แล้วคะ

อยากกินตอนไหนก็กินเลยค่ะ อย่ากินเยอะนะคะเดี๋ยวเป็นเบาหวาน?

ท้องคนแรกก็ทานนำ้มะพร้าวนะไขมีทุกคนนะค่ะเด็กแต่มีน้อยค่ะ

เราทานตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้า จนตอนนี้จะ 5 เดือนแล้ว?

เริ่มกินตั้งแต่สัปดาห์ที่ 4 เลยค่ะน้องออกมาก็ปกติดี

กินตอนท้องแก่จ้า ที่บ้านไม่ให้กินตแนท้องอ่อน

ประมาณเดือนที่ 4-5 ค่ะแม่ บ้านนี้ก็กินตอนนี้

บ้านนี้สามีให้ทานตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ

บ้านนี่กินตอน7 สัปดาห์จ้า วันล่ะ3ลูก5555