แม่ๆคะ. กี่เดือนกินน้ำมะพร้าวได้

ท้องกี่เดือนถึงกินน้ำมะพร้าวได้ค่ะ อยากกินมากๆ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มกินตั้งแต่รุ้ว่าท้อง

ท้องไตรมาสสองและสามค่ะ วันละแก้ว

บ้านนี้เริ่มกินตั้งแต่6เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มทานตอน7เดือนค่ะแม่

บ้านนี้กินตอนท้องได้3เดือนจ้า

ทานได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ

เรากินตั้งแต่ 3 สัปดาห์เลยค่ะ

บ้านนี้กินตอน4เกือบ5เดือนค่ะ

บ้านนี้กินตอนไตรมาสที่2ค่ะ

5 เดือนก็กินได้สบายใจหน่อยค่ะ