ยาสำหรับคนท้อง

ท้องกินยาพาราเซตามอลได้มั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

กินได้คะ แต่ว่าถ้าปวดไม่มากแบบทนได้ ไม่กินดีกว่า แต่ถ้าปวดมากแบบนอนไม่หลับ หรือปวดมาก ไม่ถึงขั้นต้องหาหมอ ก็กินได้คะ 1 เม็ด เรากินแค่เม็ดเดียวครั้งเดียว ก็หาย