ท้องกระตุก เกิดจากอะไรคะ ช่องคลอดกระตุกเกิดจากอะไร คะ แม่ๆทราบไหมคะ

ท้องกระตุกเป็นระยะๆ เกิดจากอะไรคะ แล้วอาการ ช่องคลอดกระตุกเกิดจากอะไร มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ

14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีให้คุณพ่อฟังท้องว่าเพราะอะไร คุณพ่อว่าลูกสะอึก ให้เรากินน้ำ สักพักก็หายค่ะ