ท้องกระตุก เกิดจากอะไรคะ ช่องคลอดกระตุกเกิดจากอะไร คะ แม่ๆทราบไหมคะ

ท้องกระตุกเป็นระยะๆ เกิดจากอะไรคะ แล้วอาการ ช่องคลอดกระตุกเกิดจากอะไร มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ

14 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วค่ะ อาจจะเกิดจากคนในท้องตอดก็ได้ เราก็รู้สึกกระตุกๆ ไม่แน่ใจ พอ 20วีค กระตุกแรง อ้อ เด็กดิ้นนี่เอง 😅😅