ไปซาวมา แต่หมอบอกอาจจะเป็นท้องลมค่ะ

ท้อง ได้ 2 เดือนไปซาว แต่หมอบอกมีแต่ถุง ไม่เห็นเด็ก ไม่เจอเด็ก งง.กันทั้ง 2 บ้านเลยค่ะ บ้านเรา บ้านแฟน ว่าเป็นไปได้ยังไง หมอนัดซาวอีกทีวันศุกร์ 13 รอๆค่ะ

ไปซาวมา แต่หมอบอกอาจจะเป็นท้องลมค่ะ
2 ตอบกลับ

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

5y ago

อาจจะไข่ตกช้าค่ะ พยายามอย่าเครียดนะคะ

ต้องรอลุ้นค่ะ บ้านนี้ตอนแรกนับตามประจำเดือน ได้ 11 สัปดาห์ ไข่ตกช้า #พอไปซาวจิงๆได้แค่ได้แค่ 6 สัปดาห์ไม่เจอน้อง แต่พอไปอิก ตอน 9 สัปดาห์ เหนทั้งตัวและหัวใจค่ะ