ท้อง9สัปดาห์​เเต่อาการนิ่งมากน้องยังอยู่กับเรามั้ยคะ

ท้อง​9สัปดาห์​เเต่ไม่มีอาการ​อะไรมากเลยคะเเต่ไม่ปวดท้องไม่มีเลือดออกนะคะท้องก็เเบนน้องยังอยู่มั้ยคะ​ปกติจะไปหาหมอทุดอาทิตย์​จะรู้จะเห็น​เขาเเต่อาทิตย์​นี้วันเเรกที่ไม่ได้ไปกังวลจังคะ

1 ตอบกลับ

อาการต่างๆไม่ได้บ่งบอกว่าน้องจะอยู่หรือไม่ต้องซาวด์ดูเท่านั้นค่ะแม่