เป็นท้องลม

ท้อง​9วีด​หมอบอกเป็นท้องลมเจอแต่ถุงแต่ไม่เห็นเด็กแต่แพ้ท้องหนักมาก

เป็นท้องลม
46 ตอบกลับ

ให้โอกาสน้องโต 12 วีคก่อนค่ะ ถ้าถึง 12 วีคยังไม่เห็นตัวน้องแสดงว่าท้องลมคะ ลุ้นๆคะ😍

ถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าดูยังไงค่ะ 38+4 ดูไม่ออกว่าไหนคือลูก #แม่บ้านไหนดูออกตอบด้วยน่ะค่ะ

4y ago

ส่วนนี้คือหัวเขาคะ

บ้านนี้ตอนไปฝาก2เดือนนิดๆก่ไม่เจอตัวเด้กค่ะ หมอนัดอีกทีตอน3เดือนถึงเจอ

รอซักหน่อย แล้วไปซาวด์อีกรอบ น้องยังตัวเล็ก อาจจะยังมองไม่เห็น

ของเรา9สัปดาเหมือนกันเจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอนัดอีกสองสัปดา

ขอบคุณนะคะวันที่29ก.พนี้หมอนัดอีกทีคะเด๋วจะแชร์ประสบการนะคะ

รอตรวจอีกทีนะคะสัก14สัปดาห์แล้วค่อยไปตรวจดูใหม่

8w3dคะ.. หมอบอกว่าเห็นเด็กกับหัวใจแล้ว ดีใจมากๆคะ

ปกติหมอน่าจะนัดซาวด์เพื่อความแน่ใจอีกรอบนะคะ

5y ago

นั้นสิคะ เราแนะนำตามที่เคยมีประสบการณ์ แหม จิตใจแคบมากเลยค่ะเม้นบนนี่ 👎

รอก่อนค่ะแล้วค่อยมาตรวจใหม่ สู้ๆนะคะ