ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

ท้อง 8 เดือน ลูกหนักแค่ 1,460 g เองค่ะ ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องนอกจากการกินไข่ต้มหน่อยค่ะ แม่กินไข่ต้มแล้วคาวมาก อ้วกแตก

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องไข่ต้มก็ได้ค่ะ กินไข่ดาว ไข่เจียวก็ได้ค่ะ แล้วก็นม กล้วยน้ำว้าค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่🙏🏼♥️