ไม่แพ้ท้อง

ท้อง 8 สัปดาห์ ยังไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลย แปลกไหมคะ

53 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ท้องเหมือนกัน ตอนนี้33วีคแล้วค่ะ

นี่ท้อง7เดือนยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ ไม่แปลกหรอกค่ะแม่

ของหนู7สัปดาห์แพ้กินอะไรไม่ค่อยได้เลยตอนนี้ก็ยังแพ้

สามท้องไม่เคยเเพ้เลยคะ ทำงานจนคลอด ผู้ชายทั้งสามจ้า

บ้านนี้สามเดือนแล้วค่ะไม่มีอาการแพ้ใดใดเลย ค่ะ5555

6 เดือนแล้วค่ะ ไม่แพ้เลย กินเก่งมาก ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่แพ้อะไรเลยค่ะปกติมาก ตอนนี้14w+6 ได้ลูกชายค่ะ

ไม่แปลกค่ะ เรา 8 เดือนแล้วไม่เคยแพ้เลยสักครั้ง

4y ago

กำหนดคลอดวันที่ 28 สิงหา 32w วันนี้พอดีค่ะ 🥰

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการอะไร้ลยค่ะ 5เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้ 37 วีค3 วันแล้วยังไม่มีอาการไรเลยจ้าาา