อาการท้องแรก 7 เดือน

ท้อง 7 เดือน มีอาการปวดหลังหนักมาก (เป็นโรคปวดหลังตั้งแต่ก่อนท้อง) และปวดหน่วงจิ๋มหนักมาก เวลาลุกเดิน หรือเวลานอนพลิกตัวซ้ายขวา อยากทราบว่าผิดปกติมั้ยคะ

อาการท้องแรก 7 เดือน
60 ตอบกลับ

นอนลำบากด้วย.....

5y ago

😍😍

ปกติค่ะคุณเเม่

ปกติค่ะแม่

ปกติค่าแม่

ปกติจร้า

ปกติจ้า

ปกติคะ

ปกติค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งปวดมาก แม่บ้านนี้ไม่อยากขยับตัวเลยค่ะเวลานอน เจ็บมาก

5y ago

สู้ๆ ค่ะ✌

ปกติจ้าคนท้องเป็นกันทุกคนค่ะแม่ พอท้องเริ่มใหญ่เด็กตัวใหญ่น้ำหนักเลยไปกดทับค่ะ ส่วนตอนนอนหรือตอนนั่งลองเอาหมอนใบเล็กๆนุ่มๆบางๆหนุนตรงช่องว่างระหว่างหลังดูนะคะช่วยได้จ้า

ปกติค่ะเป็นเหมือนกันเลย