อาการท้องแรก 7 เดือน

ท้อง 7 เดือน มีอาการปวดหลังหนักมาก (เป็นโรคปวดหลังตั้งแต่ก่อนท้อง) และปวดหน่วงจิ๋มหนักมาก เวลาลุกเดิน หรือเวลานอนพลิกตัวซ้ายขวา อยากทราบว่าผิดปกติมั้ยคะ

อาการท้องแรก 7 เดือน
60 ตอบกลับ

ปกติคะ บ้านนี้ก็เปนหมอบอกทนกันต่อไป😊

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดหัวเข่าด้วย 30w

5y ago

สู้ๆค่ะ ✌

เป็นเหมือนค่ะ ปวดหลัง ปวดจิมิมาก

5y ago

ใช่เลยจ้า

หาหมอนข้างมาหนุนแขว ขา ซ้าย-ขวา ค่ะ

5y ago

เอ๊า ไหงเป็นวั้นละคุณแม่ 😅 แบบนี้ต้องซื้อหมอนคนท้องแล้วล่ะค่ะ ล๊อคตัวไว้เลย

เป็นค่ะแม่เวลาพลิกตัวนี่เจ๊บจุก

ปกติจ้า บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้าวไปหมด

ปกติค่ะ เป็นแทบทุกคนที่ท้อง

เป็นค่ะ ตอนนี้33สัปดาห์แล้ว

5y ago

ยิ่งท้องแก่ ยิ่งแย่เนอะ สู้ๆค่ะ

เป้นเหมือนกันจ้ะ ทรมานสุด