อาการปกติมั้ยค่ะ

ท้อง. 6w. มีเลือดออกคล้ายประจำเดือนไหลเป็นช่วงๆ. เจ็บเกร็งท้อง. เลือดไหลทั้งวันไหลเยอะ. เป็นอันตรายมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ตอนนี้เราก็มีมูกเลือกออกหมอบอกว่าเจอตัวเด็กแต่ยังไม่มีการเต้นของหัวจัย