ปวดท้อง หน่วงๆ

ท้อง 6 เดือนมีอาการปวดท้องมา4-5 วันแล้วค่ะปวดหน่วงๆ นอนพักก็ไม่หาย ไม่แน่ใจว่าปวดท้องแข็งรึเปล่าเพราะท้องแรก บางครั้งปวดจนต้องเดินง้อตัวมันตึงๆนะคะ แต่ไม่มีเลือดออกทางช่องคลอดนะคะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดแถวไหนคะ

5y ago

ใต้สะดือนะคะ ปวดบิดๆ ตึงๆ ปวดตลอด