ท้องอยู่ค่ะ แต่ อยากกินทุเรียน กินได้ไหมคะ จะอันตรายกับลูกไหมคะ

ท้อง 6 สัปดาห์ อยากกินทุเรียน มากๆกินได้ไหมค่ะ จะส่งผลอะไรกับลูกในท้องไหมคะ

ท้องอยู่ค่ะ แต่ อยากกินทุเรียน กินได้ไหมคะ จะอันตรายกับลูกไหมคะ
45 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ เราทานวันเว้นวันเลย 😄

6สัปดาห์เหมือนกันจ้าตอนนี้ อยากมากๆเลย😋😋😋

ทานได้ค่ะ แค่ระวังน้ำหนักขึ้นกับเบาหวาน

บ้านนี้กินหมดไปหลายลูกแล้ว วันล่ะพู

7 เดือน แม่พึ่งจัดมา3พูเเน่นๆเลยค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานเยอะนะคะ

กินได้ค่ะ แต้ห้ามกินเยอะนะค่ะ

จัดแล้วเหมือนกันคร่ะ17 Week

กินเหมือนกันแต่กินน้อยๆเอา

ท้อง22สัปดาห์5วันกินได้ไหมคะ