ท้อง 6 week

ท้อง 6 week พึ่งไปฝากครรภ์มา แต่หมอไม่ซาวด์ แล้วหมอนัดอีกที ตอน 12 week เลย ถ้าท้องนอกมดลูกหรือท้องลม ก็ไม่มีโอกาสรู้ก่อนเลย? จนกว่าอาการจะแสดงออกมาเองใช่ไหมคะ

ท้อง 6 week
147 ตอบกลับ

ไปฝากที่เดียวกับคุณแม่คะ .....หมอไม่ซาวด์ให้น่าจะครรภ์ยังอ่อนอยู่...ถ้าซาวด์แล้วยังไม่พบตัวอ่อนอาจจะทำให้แม่กังวลก้ได้คะ....บ้านนี้แอบไปซาวด์ที่คลีนิคก่อนแล้วค่อยไปตามนัดหมอ..ตอนนั้นซาวด์ตอน 6 weeks ตัวอ่อนเล็กมากคะแค่0.34 cm เองคะ...