อัลตร้าซาวด์

ท้อง 5 เดือนแล้วแต่หมอยังไม่อัลตราซาวด์ดูเพศลูกให้เลยค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆแต่ล่ะบ้านหมออัลตร้าซาวด์ให้ตอนกี่เดือนค่ะ

67 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ก็ยังไม่เห็น เด็กน้อยนอนในท่าที่ไม่สามารถมองเห็นได้ รอลุ้นอย่างเดี่ยวเลย (ฝากรพ.รัฐ)

บ้านนี้ซาวตอน21+5ซาวละเอียดแต่ไม่รู้เพศหมอไม่ได้พูดอะไร แอบเซ็งหมอค่ะ แต่ออกมาเพศไหนก็ได้แม่โอเครหมด

ซาวทุกครั้งที่หมอนัดคะแต่หมอนัดซาวดูเพศอาทิตย์นี้ 19 w ค่ะ(ฝากคลีนิค)อยากได้ลูกชายแม่ฝากที่ไหนคะ

อัลตร้าซาวทุกเดือนค่ะ ใช้สิทธิ์เงินสด โรงพยาบาลรัฐ(คลินิกนอกเวลา) ซาวเมื่อวานรู้เพศตอน 20สป6ว

แจ้งหมอได้ค่ะ..สมัยนี้เริ่มซาวด์ตั้งแต่ไตรมาสแรกแล้ว ขอซาวด์ได้เลยค่ะ..ไม่อันตราย

ท้อง5เดือนเหมือนกันค่ะ..แต่อัลตร้าซาวด์2ครั้งแล้ว รุ้เพศแล้วด้วยค่ะ.ผู้หญิงค่ะ😁😁

บ้านนี้โรงพยาบาลรัฐอัลตร้าซาวด์ให้รอบแรกตอน19wค่ะ อัลตราซาวด์รอบ2ตอน28wจ้า

ฝากคลินิกจ้าซาวด์ทุกเดือนที่ไปฝาก รพ รัฐซาวด์2รอบค้ะส่วนมากน่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิคได้ซาวด์ทุกครั้งที่นัดรู้เพศตอน 4 เดือนค่ะ

ซาวด์ทุกครั้งที่ใปเจอหมอค้ะ ซาวด์เจอน้องตั้งแต่ตอน 6Weeks ค้ะ