น้ำหนัก

ท้อง 5 เดือนแล้วคะ น้ำหนักไม่ขึ้นเรยคะ แต่ก้อกินเยอะขึ้นนะคะ ไม่แพ้ท้องด้วย ต้องกินอย่างไรให้ขึ้นคะ

1 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ