หิว กินได้ไหม หิว

ท้อง 5 เดือนแล้ว กินยำหอยนางรมได้ไหมคะ พี่กินยั่วตั้งแต่เมื่อวาน อดใจได้แล้วมาวันนี้อดใจไม่ไหว น้ำลายเยิ้มแล้ว อยากถามแม่ ๆ กินได้ไหมคะ หรือไม่ควรกิน ถ้าไม่ควรจะได้ไม่กินค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

งดของดิบค่ะ ทำให้สุกกินได้

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แต่แซลมอนกินได้ใช่มั้ยคะ