ปวดบริเวณสะโพก

ท้อง 5 เดือนจะเข้า 6 เดือนค่ะ ปวดบริเวณสะโพก ก้นกบ มากสุดๆ เดินไม่ได้ เวลานั่งจะลุกยืนไม่ได้ เวลายืนจะนั่งไม่ได้ แม่บ้านไหนเป็นมั้ง มีวิธีแก้บรรเทาปวดอย่างใงมั้งค่ะ แนะนำหน่อย ทรมานมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อยให้หายเองค่ะ อดทนอย่างเดียว ถ้าแก้ปวดได้แนะนำพาราอย่างเดียวค่ะ

1y ago

ทรมารมากเวลาที่ลุกหรือเดิน ลงน้ำหนักขาไม่ได้เลย พอลงแล้วไม่มีแรงเดิน มีใครเป็นแบบนี้ไหม

ไม่มีค่ะแม่รอคลอดอย่างเดียวค่ะ