สอบถามแม่ๆ นะคะ มีใคร 5 สัปดาห์ ซาวด์ ไม่เจอบ้างไหมคะ ตอนนี้เครียดมากคะ

ท้อง 5 สัปดาห์ ซาวด์ ไม่เจอ

14 ตอบกลับ

อันนี้5วีค แต่ตอนนี้20+2แล้วจ้า ใจเย็นๆจ้า

6 สัปดาห์ก็ซาวไม่เจอค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์

น้องยังตัวเล็กมากค่ะ รออีกหน่อยนะคะ

สรุปแม่น้องโตไหมค่ะแม่