ท้อง 2 แม่ๆท้องโตขนาดไหนแล้วค่ะ

ท้อง 4เดือนแม่ๆว่าท้องเล็กไหมค่ะ ท้องที่2ค่ะ ตอนนี้16วีคพอดีค่ะ ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องตอดหรืออะไรเลยค่ะ ไม่มั่นใจว่าน้องตอดหรือเปล่าเพราะยังไม่ค่อยรู้สึกสักเท่าไร ต่างจากท้องแรกมากค่ะ

ท้อง 2 แม่ๆท้องโตขนาดไหนแล้วค่ะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 โตกว่าท้องแรกมากค่ะ ทั้งแม่อ้วนด้วยมั้งคะ5555

37weeks​ ลำบากมากๆ หมอคาดว่าน่าจะได้ผ่า #ท้องแรกค่ะ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ท้อง2จร้าถ่ายตอน30วีคจร้าต้อนนี้36+4จร้า

เท่าของเราเลย เรา 23 วีค

.